สถานะ : | เสร็จสมบรูณ์ |
จัดทำโดย : | ดร.ณัฐกาญจน์ แดงมณี |
ชื่อภาษาไทย : | การคัดแยกแบคทีเรียกรดแลกติกที่มีคุณสมบัติเป็นโพรไบโอติกจากผลิตภัณฑ์อาหารหมักดอง |
ชื่อภาษาอังกฤษ : | การคัดแยกแบคทีเรียกรดแลกติกที่มีคุณสมบัติเป็นโพรไบโอติกจากผลิตภัณฑ์อาหารหมักดอง |
คณะ : | วิทยาลัยการแพทย์แผนตะวันออก |
ปีที่ขอทุน : | 2559 |
รหัสเอกสาร : | |
บทคัดย่อ ภาษาไทย
บทคัดย่อ ภาษาอังกฤษ
|
|
คำสำคัญ : |