สถานะ : | เสร็จสมบรูณ์ |
จัดทำโดย : | รศ.ยุพกนิษฐ์ พ่วงวีระกุล |
ชื่อภาษาไทย : | ไวน์กล้วยหิน (Musa sp.)จากการไฮโดรไลส์ด้วยเอนไซม์ข้าวมอลต์ |
ชื่อภาษาอังกฤษ : | ไวน์กล้วยหิน (Musa sp.)จากการไฮโดรไลส์ด้วยเอนไซม์ข้าวมอลต์ |
คณะ : | คณะเทคโนโลยีอาหาร |
ปีที่ขอทุน : | 2557 |
รหัสเอกสาร : | |
บทคัดย่อ ภาษาไทย
บทคัดย่อ ภาษาอังกฤษ
|
|
คำสำคัญ : |