ทำเนียบงานวิจัย /ทุนวิจัยภายใน / งานวิจัยสมบูรณ์ / บทคัดย่อผลงานวิจัยประจำปีการศึกษา 2549

สถานะ : เสร็จสมบรูณ์
จัดทำโดย : อ.วีรวัฒน์ เหลี่ยมมณี
ชื่อภาษาไทย : การศึกษาเกี่ยวกับปัญหาของการใช้ระบบสารสนเทศทางการศึกษาของแต่ละโรงเรียนในเขตพื้นที่การศึกษาปทุมธานี เขต 2
ชื่อภาษาอังกฤษ : การศึกษาเกี่ยวกับปัญหาของการใช้ระบบสารสนเทศทางการศึกษาของแต่ละโรงเรียนในเขตพื้นที่การศึกษาปทุมธานี เขต 2
คณะ : วิทยาลัยนวัตกรรมดิจิทัลเทคโนโลยี
ปีที่ขอทุน : 2549
รหัสเอกสาร : 218/2549

บทคัดย่อ ภาษาไทย
บทคัดย่อ ภาษาอังกฤษ
คำสำคัญ :