ข่าวประชาสัมพันธ์ / ข่าวประชาสัมพันธ์ภายนอก / งานประชุมวิชาการ

หมดเขตภายในวันที่ 15 ตุลาคม 2558 : มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต เชิญเข้าร่วมงานประชุมวิชาการระดับชาติ ในหัวข้อเรื่อง “การพัฒนางานวิจัย รากฐานสำคัญของไทย ก้าวสู่เวทีสากล”
Posted by : Admin วันที่ : 21 ก.ย. 2558 14:59:27

มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต เชิญเข้าร่วมงานประชุมวิชาการและนำเสนอผลงานในงานประชุมวิชาการระดับชาติ ในหัวข้อเรื่อง “การพัฒนางานวิจัย รากฐานสำคัญของไทย ก้าวสู่เวทีสากล”  (Developing the Quality of Thai Research to the International Standards” ระหว่างวันที่ 17 – 18 ธันวาคม 2558 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต เพื่อเผยแพร่ผลงานวิจัยของนักวิจัย อาจารย์ และนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา นอกจากนี้ยังเป็นเวทีให้นักวิจัยองค์กรชุมชนท้องถิ่นได้แลกเปลี่ยนประสบการณ์และสร้างเครือข่ายความร่วมมือด้านการวิจัยเพื่อพัฒนาชุมชนท้องถิ่น ผู้ที่สนใจส่งบทความสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติม และส่งบทความได้ที่ http://seminarresarch.pkru.ac.th ภายในวันที่ 15 ตุลาคม 2558 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร 0-7621-1195-9 ต่อ 7410 หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่สถาบันวิจัย

ข่าวล่าสุด งานประชุมวิชาการ