ข่าวประชาสัมพันธ์ / ข่าวประชาสัมพันธ์ภายนอก / งานประชุมวิชาการ

ลงทะเบียนภายในวันที่ 30 ธันวาคม 2559 : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ เชิญเข้าร่วมงานประชุมวิชาการและนำเสนอผลงาน ในงานประชุมวิชาการระดับชาติและระดับนานาชาติ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ครั้งที่ 2
Posted by : Admin วันที่ : 24 พ.ย. 2559 11:14:49

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ เชิญเข้าร่วมงานประชุมวิชาการและนำเสนอผลงาน ในงานประชุมวิชาการระดับชาติและระดับนานาชาติ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ครั้งที่ 2 (The 2nd RUSNC) และการประชุมวิชาการระดับชาติ เครือข่ายสหวิทยาการ ภาคกลาง สำนักงานราชบัณฑิตยสภา ครั้งที่ 3 ในวันศุกร์ที่ 31 มีนาคม 2560 ณ อาคารเทคโนโลยีสารสนเทศ (อาคาร 24) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา เพื่อเป็นเวทีเผยแพร่ผลงานวิจัยในระดับชาติด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และด้านสังคมศาสตร์ของคณาจารย์ นักวิจัย คณาจารย์และนักศึกษา และเพื่อเป็นแนวทางในการวิจัยเพื่อพัฒนาประเทศสร้างเครือข่ายความร่วมมือทางวิชาการระหว่างคณาจารย์ ผู้ที่สนใจลงทะเบียนส่งบทความฉบับสมบูรณ์สามารถส่งผ่านระบบออนไลน์ได้ที่ www.ruscon.rmutsb.ac.th ลงทะเบียนภายในวันที่ 30 ธันวาคม 2559 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร 0-3570-9097 หรือ E-mail : rdi@gmail.com 2559 หรือสอบถามรายละเอียดได้ที่สถาบันวิจัย

รายละเอียดเพิ่มเติม

ข่าวล่าสุด งานประชุมวิชาการ