สถาบันวิจัย มหาวิทยาลัยรังสิต
RSU Research Institute
หน้าแรก
เกี่ยวกับสถาบันวิจัย
ความเป็นมา
วิสัยทัศน์
ภารกิจหลัก
โครงสร้างองค์กร
สารจากผู้อำนวยการ
ข้อมูลบุคลากร
แผนปฏิบัติงาน
กิจกรรม
ตราสัญลักษณ์
ข่าวประชาสัมพันธ์
ดาวน์โหลด
ศูนย์พัฒนาหลักหก
ติดต่อเรา
ทำเนียบงานวิจัย
สวจ. 50-2562
การเปรียบเทียบประสิทธิภาพของเทคนิคทางอณูชีววิทยา 4 ชนิดในการตรวจหาการปนเปื้อนของเชื้อรา Aspergillus flavus ในถั่วลิสง และกุ้งแห้งที่เก็บมาจากตลาดในจังหวัดปทุมธานี
A comparison of four molecular methods for detection of Aspergillus falvus in peanut and dried shrimp samples collected from local markets around Pathumthani Province
ปีที่รับทุน
นักวิจัย
สังกัด
บทคัดย่อ
Abstract
คำสำคัญ
แหล่งทุน
ประเภททุน
ประเภทงานวิจัย
สถานะทุนวิจัย