สถาบันวิจัย มหาวิทยาลัยรังสิต
RSU Research Institute
หน้าแรก
เกี่ยวกับสถาบันวิจัย
ความเป็นมา
วิสัยทัศน์
ภารกิจหลัก
โครงสร้างองค์กร
สารจากผู้อำนวยการ
ข้อมูลบุคลากร
แผนปฏิบัติงาน
กิจกรรม
ตราสัญลักษณ์
ข่าวประชาสัมพันธ์
ดาวน์โหลด
ศูนย์พัฒนาหลักหก
ติดต่อเรา
ทำเนียบงานวิจัย
สวจ. 40-2564
สารออกฤทธิ์ทางชีวภาพและพฤกษเคมีในเครื่องดื่มโปรไบโอติกกระตุ้นภูมิคุ้มกันเพื่อ ลดการติดเชื้อและการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 (ชื่อเดิม) สารออกฤทธิ์ทางชีวภาพและพฤกษเคมีในเครื่องดื่มโปรไอโอติกกระชายขาวผสมกัญชา (ชื่อใหม่)
Bioactive compounds and phytochemical in probiotic beverages boost immunity to reduce infection and pandemic of COVID-19 (ชื่อเก่า) Bioactive and Phytochemicals in Beverages White Galingale Probiotic with Cannabis (ชื่อใหม่)
ปีที่รับทุน
นักวิจัย
สังกัด
บทคัดย่อ
Abstract
คำสำคัญ
แหล่งทุน
ประเภททุน
ประเภทงานวิจัย
สถานะทุนวิจัย