สถาบันวิจัย มหาวิทยาลัยรังสิต
RSU Research Institute
หน้าแรก
เกี่ยวกับสถาบันวิจัย
ความเป็นมา
วิสัยทัศน์
ภารกิจหลัก
โครงสร้างองค์กร
สารจากผู้อำนวยการ
ข้อมูลบุคลากร
แผนปฏิบัติงาน
กิจกรรม
ตราสัญลักษณ์
ข่าวประชาสัมพันธ์
ดาวน์โหลด
ศูนย์พัฒนาหลักหก
ติดต่อเรา
ทำเนียบงานวิจัย
สวจ. 21-2564
ผลของการทำแห้งด้วยลมร้อนร่วมกับการทอดด้วยลมร้อนต่อการเปลี่ยนแปลงทางเคมีกายภาพ โครงสร้างระดับจุลภาค และความปลอดภัย ของแคบหมู
Effect of Hot Air Drying and Air Frying Combination on Physicochemical Changes, Microstructure, and Safety of Crispy Pork Rinds
ปีที่รับทุน
นักวิจัย
สังกัด
บทคัดย่อ
Abstract
คำสำคัญ
แหล่งทุน
ประเภททุน
ประเภทงานวิจัย
สถานะทุนวิจัย