สถาบันวิจัย มหาวิทยาลัยรังสิต
RSU Research Institute
หน้าแรก
เกี่ยวกับสถาบันวิจัย
ความเป็นมา
วิสัยทัศน์
ภารกิจหลัก
โครงสร้างองค์กร
สารจากผู้อำนวยการ
ข้อมูลบุคลากร
แผนปฏิบัติงาน
กิจกรรม
ตราสัญลักษณ์
ข่าวประชาสัมพันธ์
ดาวน์โหลด
ศูนย์พัฒนาหลักหก
ติดต่อเรา
ทำเนียบงานวิจัย
สวจ. 2-2566
การพัฒนาผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มคลายเครียดจากกล้วยน้ำหว้า ฟักทอง บัวบก และขมิ้นชันที่ทำแห้งแบบโฟมแมท
Product development of stress relief drink from banana, pumpkin, gotu kola and turmeric dried in a foam mat.
ปีที่รับทุน
นักวิจัย
สังกัด
บทคัดย่อ
Abstract
คำสำคัญ
แหล่งทุน
ประเภททุน
ประเภทงานวิจัย
สถานะทุนวิจัย