สถาบันวิจัย มหาวิทยาลัยรังสิต
RSU Research Institute
หน้าแรก
เกี่ยวกับสถาบันวิจัย
ความเป็นมา
วิสัยทัศน์
ภารกิจหลัก
โครงสร้างองค์กร
สารจากผู้อำนวยการ
ข้อมูลบุคลากร
แผนปฏิบัติงาน
กิจกรรม
ตราสัญลักษณ์
ข่าวประชาสัมพันธ์
ดาวน์โหลด
ศูนย์พัฒนาหลักหก
ติดต่อเรา
ทำเนียบงานวิจัย
สวจ. 52-2565
ผลของการได้รับผลิตภัณฑ์อาหารที่มีส่วนผสมของแป้งมันสำปะหลังทนย่อยต่อการเปลี่ยนแปลง เมแทบอลิซึมและภาวะเครียดออกซิเดชั่นในหนูแรทเพศผู้โตเต็มวัย
Effect of resistant tapioca starch-containing dietary products on metabolisms and oxidative stress in young adult male rats
ปีที่รับทุน
นักวิจัย
สังกัด
บทคัดย่อ
Abstract
คำสำคัญ
แหล่งทุน
ประเภททุน
ประเภทงานวิจัย
สถานะทุนวิจัย