สถานะ : | เสร็จสมบรูณ์ |
จัดทำโดย : | ดร.ชิตสุดา ชัยศักดานุกูล |
ชื่อภาษาไทย : | โครงการวิจัยย่อยที่ 2 ศึกษาการแปรรูปผลิตภัณฑ์จากนมแพะดิบ (ก) ศึกษาการทำเนยนมแพะ ผสม เคอร์คิวมิน สกัดจากขมิ้นชัน |
ชื่อภาษาอังกฤษ : | โครงการวิจัยย่อยที่ 2 ศึกษาการแปรรูปผลิตภัณฑ์จากนมแพะดิบ (ก) ศึกษาการทำเนยนมแพะ ผสม เคอร์คิวมิน สกัดจากขมิ้นชัน |
คณะ : | คณะเทคโนโลยีอาหาร |
ปีที่ขอทุน : | 2557 |
รหัสเอกสาร : | |
บทคัดย่อ ภาษาไทย
บทคัดย่อ ภาษาอังกฤษ
|
|
คำสำคัญ : |