ทำเนียบงานวิจัย /ทุนวิจัยภายใน / งานวิจัยสมบูรณ์ / บทคัดย่อผลงานวิจัยประจำปีการศึกษา 2555

สถานะ : เสร็จสมบรูณ์
จัดทำโดย : ผศ.ดร.วลัยภรณ์ นาคพันธุ์
ชื่อภาษาไทย : การศึกษาความพึงพอใจของอาจารย์ผู้สอนแห่งมหาวิทยาลัยรังสิตที่มีต่อการใช้งานผ่าน ระบบ Rangsit LMS
ชื่อภาษาอังกฤษ : การศึกษาความพึงพอใจของอาจารย์ผู้สอนแห่งมหาวิทยาลัยรังสิตที่มีต่อการใช้งานผ่าน ระบบ Rangsit LMS
คณะ : คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์
ปีที่ขอทุน : 2555
รหัสเอกสาร :

บทคัดย่อ ภาษาไทย
บทคัดย่อ ภาษาอังกฤษ
คำสำคัญ :