ทุนวิจัยภายใน

ทำเนียบงานวิจัย /ทุนวิจัยภายใน / งานวิจัยสมบูรณ์ / บทคัดย่อผลงานวิจัยประจำปีการศึกษา 2552

สถานะ : เสร็จสมบรูณ์
จัดทำโดย : อ.ปราณีรัตน์ แสงเกษตรชัย และดร.เด่น อยู่ประเสริฐ
ชื่อภาษาไทย : การศึกษานำร่องถึงประสิทธิผลของการใช้ดนตรีเพื่อการผ่อนคลายในมหาวิทยาลัยรังสิต
ชื่อภาษาอังกฤษ : การศึกษานำร่องถึงประสิทธิผลของการใช้ดนตรีเพื่อการผ่อนคลายในมหาวิทยาลัยรังสิต
คณะ : คณะเทคนิคการแพทย์
ปีที่ขอทุน : 2552
รหัสเอกสาร : 10/2552

บทคัดย่อ ภาษาไทย
บทคัดย่อ ภาษาอังกฤษ
คำสำคัญ :