ข่าวประชาสัมพันธ์ / ข่าวประชาสัมพันธ์ภายนอก / ทุนวิจัย

Posted by : Admin วันที่ : 12 ธ.ค. 2560 15:02:42

มูลนิธิพระบรมราชานุสรณ์พระบาทสมเด็จพระปกเกล้าเจ้าอยู่หัวและสมเด็จพระนางเจ้ารำไพพรรณี ประกาศเปิดรับสมัครขอทุนการศึกษาแก่นิสิตนักศึกษา ประจำปี 2560 เพื่อใช้ในการค้นคว้าวิจัยในหลักสูตรปริญญาโทและปริญญาเอกในศาสตร์แขนงต่างๆ ผู้ที่สนใจสมัครเพื่อขอรับทุนสามารถส่งใบสมัครพร้อมเอกสารขอรับทุนได้ที่ ฝ่ายเลขานุการมูลนิธิ ภายในวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2561 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร 0-2357-3155 หรือสอบถามรายละเอียดได้ที่สถาบันวิจัย

ข่าวล่าสุด ทุนวิจัย