ข่าวประชาสัมพันธ์ / ข่าวประชาสัมพันธ์ภายนอก / ทุนวิจัย

Posted by : Admin วันที่ : 23 พ.ย. 2563 12:15:49

Alternate text

มูลนิธิพระบรมราชานุสรณ์พระบาทสมเด็จพระปกเกล้าเจ้าอยู่หัวและสมเด็จพระนางเจ้ารำไพพรรณี ประกาศรับสมัครทุนการศึกษาแก่นิสิตนักศึกษาบัณฑิตศึกษา เพื่อใช้ในการค้นคว้าวิจัย ประจำปี 2563 นักศึกษาระดับปริญญาโทและปริญญาเอกที่สนใจ สามารถส่งใบสมัครพร้อมเอกสารขอรับทุนได้ที่ ฝ่ายเลขานุการมูลนิธิฯ ภายในวันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2564 ดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่ www.parliament.go.th หัวข้อเพื่อประชาชนและภายใต้หัวข้อข่าวประชาสัมพันธ์ของสำนักงานเลขาธิการสภาผู้แทนราษฎร  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร 0-2242-5900 ต่อ 5243

ข่าวล่าสุด ทุนวิจัย