จำนวน 4 ข่าว หน้า |

พ.ย. 2560
สถาบันวิจัย ขอเชิญเข้าร่วมฟังบรรยาย "กลยุทธ์การขอรับทุนวิจัยจากภายนอก"

ก.ค. 2560
สถาบันวิจัยเชิญเข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “เทคนิคการเขียนบทความวิจัยเพื่อตีพิมพ์ในวารสารระดับนานาชาติที่มี Impact Factor สูง สายวิทยาศาสตร์สุขภาพ”

ธ.ค. 2558
สถาบันวิจัย ฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยรังสิต เชิญเข้าร่วมโครงการสัมมนา เรื่อง “เทคนิคการเขียนบทความวิจัย เพื่อการตีพิมพ์เผยแพร่ระดับชาติและนานาชาติ สายวิทยาศาสตร์สุขภาพ”

มิ.ย. 2558
วิทยาลัยวิทยาศาสตร์สาธารณสุข จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ขอเชิญเข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “การพัฒนางานประจำสู่งานวิจัย Routine to Research (R2R)”